Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 17/08/2022 14:13:04

Ngày 16 tháng 8 năm 2022, Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Xuân Lộc tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống của toàn thể nhân dân xã Xuân Lộc. Ngày hội nhằm đề cao vai trò của dân tộc và bảo vệ an ninh tổ quốc. Tôn vinh và biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình bảo vệ an ninh, trật tự của tổ quốc và địa phương nơi mình sinh sống.

ảnh.jpg

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Đăng lúc: 17/08/2022 14:13:04 (GMT+7)

ảnh.jpg