UBND xã Xuân Lộc quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt

Ngày 16/09/2024 15:38:16

Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Ban Thường trực UB MTTQ tỉnh Thanh Hoá; Ban Thường trực UB MTTQ huyện Thường Xuân về ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3, sáng ngày 13/9 UBND xã Xuân Lộc, huyện Thường Xuân tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lò Đức Hạnh, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Cầm Bá Thuần Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức xã.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức và nhân dân xã Xuân Lộc đã hưởng ứng nhiệt tình và tham gia ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3, với tổng số tiền đợt 01 là 14.320.000 đồng. Mọi đóng góp, ủng hộ lúc này là nguồn lực rất cần thiết, có ý nghĩa to lớn góp phần giúp đỡ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do cơn bão Yagi gây ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp.

UBND xã Xuân Lộc quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt

Đăng lúc: 16/09/2024 15:38:16 (GMT+7)

Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp.

(Bấm vào đây để nhận mã)