Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Xuân Lộc tổ chức kỷ nhiệm 40 năm ngày thành lập xã

Ngày 28/09/2023 15:35:34

Sáng ngày 26/9/2023 Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ xã Xuân Lộc long trọng tổ chức lề kỷ niện 40 năm ngày thành lập xã Xuân Lộc (29/9/1983 – 29/9/2023). Tới dự buổi lễ có đồng chí Cầm Bá Lâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thường Xuân, Đồng chí Lương Văn Tám, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện, đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo xã, các đồng chí cán bộ, công chức các cơ quan sự nghiệp đóng trê địa bàn xã. Đại diện lãnh đạo 16/16 xã thị trấn về dự.

Tại buổi lễ đồng chí Lò Đức Hạnh, Bí đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc buổi lễ.

Tại buổi lễ đồng chí Cầm Bá Thuần, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã thông qua diễn văn ôn lại diễn văn ngày thành lập xã (29/9/201983, 29/9/2023).

Tới dự buổi lể có đồng chí Cầm Bá Lâm, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Thường Xuân lên phát biểu và nghi nhận những thành tựu của xã từ khi thành lập đến nay.

Kết thúc buổi lễ đại diện các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí lãnh đạo xã, Hội đồng hương Thắng Lộc chụp ảnh lưu niệm.

Đăng lúc: 28/09/2023 15:35:34 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)